CUNG CẤP VLXD BẾN TRE

Chào mừng các bạn đã đến với website của công ty chúng tôi
Địa chỉ: Ấp 2, Xã Phú Nhuận, TP Bến Tre
Email: danhvanrinxd@gmail.com
CUNG CẤP VLXD BẾN TRE

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Xây dựng tại Bến Tre, Công ty chúng tôi chình thức khai trương SHOWROOM nội thất HÀ PHÁT vào ngày 13/4/2020. Nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, SHOWROOM HÀ PHÁT được mở ra để phục vụ nguồn cung nguyên liệu, vật liệu xây dựng tại Bến Tre, cung cấp nội thất tại Bến Tre. Với mục địch xây dựng hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn, SHOWROOM HÀ PHÁT đảm bảo luôn mang đến những sản phẩm VLXD, Trang trí nội thất chất lượng, đa dạng mẫu mã.

Chúng tôi chuyênphân phối các sản phẩm: cát, đá, gạch, xi măng, gạch men, phân phối sơn, thiết bị vệ sinh cao cấp, thiết bị điện nước uy tín tại Bến Tre và các loại vật tư xây dựng khác

Mặc dù vẫn còn mới mẻ trong ngành trang trí nội thất nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong xây dựng, công ty chúng tôi cam kết quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn hài lòng, và an tâm hơn để xây đắp mái ấm của mình.

SHOWROOM  HÀ PHÁT luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, tạo ra những công trình bền vững, chất lượng. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NAM HÀ

ĐỊA CHỈ: Ấp 2, Xã Phú Nhuận, TP Bến Tre, Bến Tre

ĐT: 0932 836 279 – 0916 398 779

Email: danhvanrinxd@gmail.com

Website: www.haphat.vn

Go Top