Thi công đóng ép cọc bê tông

Chào mừng các bạn đã đến với website của công ty chúng tôi
Địa chỉ: Ấp 2, Xã Phú Nhuận, TP Bến Tre
Email: danhvanrinxd@gmail.com
Thi công đóng ép cọc bê tông

Bạn đang cần tìm đơn vị chuyên ép đóng, ép cọc bê tông tại Bến Tre uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý,BÊ TÔNG HÀ PHÁT BẾN TRE chúng tôi- đơn vị chuyên đóng, ép cọc bê tông ở Bến Tre và nhiều tỉnh lân cận sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn và ngôi nhà cửa bạn

 

Về lĩnh vực ép cọc bê tông Bến Tre, Trong năm qua HÀ PHÁT BẾN TRE chúng tôi luôn được đông đảo đối tác khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Với những hệ thống máy móc đóng, ép cọc tiên tiến cùng hệ thống máy móc phụ tùng kèm theo sẽ đảm bảo việc thi công đóng, ép cọc trở nên an toàn nhất. Chúng tôi thực hiện ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực, đảm bảo chống nứt, chống lún công trình dân dụng, công nghiệp. Với tiêu chí ” Uy tín – Đảm bảo chất lượng – Giá cả hợp lý ” cùng với những công nhân, kỹ sư được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm liền. Chúng tôi sẽ thực hiện đúng yêu cầu để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng của quý khách.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ đóng, ép cọc bê tông, giá trị mà ép cọc mang lại cũng như chi phí ép cọc cho mọi công trình từ nhà dân, trường học tới các công trình công nghiệp… Chúng ta phải tìm hiểu đóng, ép cọc bê tông là gì? Nguyên vật liệu để thực hiện gồm những gì? Yếu tố quyết định đến chi phí và chất lượng của công trìnhđóng, ép cọc? Sau đây công ty HÀ PHÁT BẾN TRE xin được phân tích rõ hơn về ép cọc bê tông.

Ép cọc bê tông là việc sử dụng các dàn ép cọc, máy móc, thiết bị ép để tiến hành đưa các cọc bê tông đến độ sâu cần thiết của nền móng nhà ở hay công trình. Hiện nay có nhiều phương pháp để thi công cọc như búa đóng, kích ép, khoan nhồi… Việc lựa chọn và sử dụng phương pháp nào phụ thuộc vào địa chất công trình và vị trí công trình. Ngoài ra còn phụ thuộc vào chiều dài cọc, máy móc thiết bị phục vụ thi công.

Nguyên vật liệu quan trọng nhất chính là cọc bê tông. cọc bê tông được kết cấu bởi sắt thép được kết với nhau thành khối với hình dạng khác nhau (cọc vuông, cọc tròn…) và được đúc phủ bằng khối cát, sỏi và xi măng để tạo nên sự bền bỉ, chịu lực tốt, tính dẻo dai của cọc. Chất lượng của cọc phụ thuộc vào đường kính của sắt thép, mật độ gắn kết sắt thép và chất lượng của khối xi măng, cát, sỏi đúng tỷ lệ.

BÊ TÔNG HÀ PHÁT BẾN TRE luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm bê tông thương phẩm, chất lượng tốt, tạo ra những công trình bền vững, chất lượng. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 

Go Top